Huấn luyện viên đội tuyển thể dục, thể thao tỉnh có được hưởng phụ cấp trách nhiệm nghề nghiệp không?

Ngày hỏi:19/09/2019

Anh trai tôi là viên chức mới được chuyển công tác đến làm huấn luyện viên đội tuyển thể dục, thể thao tỉnh Nghệ An. Vậy theo quy định anh tôi có được hưởng phụ cấp trách nhiệm nghề nghiệp không?

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Theo Khoản 2 Mục II Thông tư 05/2005/TT-BNV quy định chỉ có huấn luyện viên trưởng thể dục, thể thao Quốc gia, tỉnh mới được hưởng phụ cấp trách nhiệm nghề nghiệp.

Theo thông tin bạn cung cấp anh bạn chuyển công tác đến làm huấn luyện viên đội tuyển thể dục, thể thao tỉnh Nghệ An mà bạn không nói rõ chức vụ của anh bạn trong đội tuyển thể dục, thể thao tỉnh Nghệ An nêu chúng tôi không thể kết luận anh bạn có được hưởng phụ cấp trách nhiệm nghề nghiệp không.

Nếu anh bạn là huấn luyện viên trưởng thể dục, thể thao tỉnh Nghệ An thì anh bạn được hưởng phụ cấp trách nhiệm nghề nghiệp.

Còn nến anh bạn không phải luyện viên trưởng thể dục, thể thao tỉnh Nghệ An thì anh bạn không được hưởng phụ cấp trách nhiệm nghề nghiệp.

Ban biên tập phản hồi đến bạn.

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.