Giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống
Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản, quy định giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống, cụ thể như sau:
Số TT |
Nhóm thức ăn |
Marteilia refringens |
Perkinsus olseni |
Bonamia ostreae |
1 |
Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi,sống |
Âm tính |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Mẫu đơn đề nghị chi trả tiền miễn, giảm học phí cho sinh viên đại học năm 2024 như thế nào?
- Quy định về trang phục của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở từ ngày 01/07/2024?
- Biển số 78 là ở đâu? Tỉnh thành nào? Biển số xe định danh được giữ lại cho chủ xe bao nhiêu năm khi bị thu hồi?
- Mẫu kế hoạch bài dạy theo Công văn 5512 mới nhất 2024?
- Điều kiện bổ nhiệm Thư ký thi hành án dân sự từ ngày 18/5/2024 là gì? Nhiệm vụ của Thư ký thi hành án dân sự là gì?