Tiêu chí quy mô xây dựng của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn

Ngày hỏi:11/12/2017

Tiêu chí quy mô xây dựng của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quốc Thiên hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi hiện đang tìm hiểu về Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Tiêu chí quy mô xây dựng của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Tiêu chí quy mô xây dựng của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn được quy định tại Điều 2 Thông tư 14/2016/TT-BVHTTDL quy định tiêu chí của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, theo đó:

Tiêu chí

Nội dung

Theo vùng

Đồng bằng

Miền núi, hải đảo

Quy mô xây dựng

Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao

Tối thiểu 200 chỗ ngồi

Tối thiểu 150 chỗ ngồi

Phòng chức năng (hành chính; đọc sách, báo; hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao phù hợp)

Có đủ

03 phòng trở lên

Công trình phụ trợ Trung tâm Văn hóa-Thể thao (nhà để xe, khu vệ sinh, vườn hoa)

Có đủ

Đạt 80%

Trên đây là tư vấn về tiêu chí quy mô xây dựng của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, thị trấn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 14/2016/TT-BVHTTDL. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

Chào thân ái và chúc sức khỏe!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.