Biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Bình Định quy định như thế nào?

Ngày hỏi:05/12/2017

Biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Bình Định quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập, tôi là Nguyễn Quốc Minh, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau:  Biển số xe máy và xe ô tô của Bình Định được quy định như thế nào? Và ký hiệu nào để nhận biết của biển số của từng huyện trong tỉnh? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi? Chân thành cảm ơn!

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

Theo quy định tại Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư 58/2020/TT-BCA.

Biển số xe Bình Định được quy định là biển số xe 77. Biển số xe 77 do phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Định cung cấp và quản lý. Nền biển số xe màu trắng, chữ và số màu đen là xe thuộc sở hữu cá nhân và xe của các doanh nghiệp. Nền biển số màu xanh dương, chữ và số màu trắng là biển xe của các cơ quan hành chính sự nghiệp.

- Thành phố Quy Nhơn: 77-L1

- Thị xã An Nhơn: 77-F1

- Huyện An Lão: 77-M1

- Huyện Hoài Ân: 77-K1

- Huyện Hoài Nhơn: 77-C1

- Huyện Phù Cát: 77-E1

- Huyện Tuy Phước: 77-G1

- Huyện Tây Sơn: 77-H1

- Huyện Vân Canh: 77-B1

- Huyện Vĩnh Thạnh: 77-N1

Để biết thêm thông tin biển số xe các tỉnh thành khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tra cứu biển số xe 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trân trọng gửi đến bạn!

Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.


Người trả lời:

Ban biên tập Thư Ký Luật

  • Ban biên tập Thư Ký Luật
  • Click để xem thông tin