Xây dựng báo cáo thuyết minh tổng hợp và các tài liệu có liên quan quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất quốc phòng, đất an ninh kỳ đầu

Ngày hỏi:17/11/2017

Xây dựng báo cáo thuyết minh tổng hợp và các tài liệu có liên quan quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất quốc phòng, đất an ninh kỳ đầu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hân hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi đang tìm hiểu về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất quốc phòng, đất an ninh. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Xây dựng báo cáo thuyết minh tổng hợp và các tài liệu có liên quan quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất quốc phòng, đất an ninh kỳ đầu được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Xây dựng báo cáo thuyết minh tổng hợp và các tài liệu có liên quan quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất quốc phòng, đất an ninh kỳ đầu được quy định tại Điều 75 Thông tư 29/2014/TT-BTNMT quy định chi tiết việc lập, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, theo đó:

1. Xây dựng báo cáo thuyết minh tổng hợp.

2. Hoàn thiện hệ thống bảng, biểu số liệu, sơ đồ, biểu đồ.

3. Hội thảo.

4. Hoàn thiện báo cáo thuyết minh tổng hợp; hệ thống bảng, biểu số liệu, sơ đồ, biểu đồ sau hội thảo.

5. Lấy ý kiến góp ý của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất quốc phòng, đất an ninh.

6. Dự thảo các văn bản trình duyệt quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất quốc phòng, đất an ninh.

7. Nhân sao hồ sơ, tài liệu phục vụ trình duyệt quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất quốc phòng, đất an ninh.

8. Đánh giá, nghiệm thu.

Trên đây là tư vấn về xây dựng báo cáo thuyết minh tổng hợp và các tài liệu có liên quan quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất quốc phòng, đất an ninh kỳ đầu. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 29/2014/TT-BTNMT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

Chào thân ái và chúc sức khỏe!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.