Thẩm định, phê duyệt và công bố công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất năm trước cấp huyện

Ngày hỏi:17/11/2017

Thẩm định, phê duyệt và công bố công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất năm trước cấp huyện được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoài An hiện đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Tôi đang tìm hiểu về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất cấp huyện. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Thẩm định, phê duyệt và công bố công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất năm trước cấp huyện được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Thẩm định, phê duyệt và công bố công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất năm trước cấp huyện được quy định tại Điều 68 Thông tư 29/2014/TT-BTNMT quy định chi tiết việc lập, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, theo đó:

1. Tổ chức việc thẩm định kế hoạch sử dụng đất hàng năm.

2. Chỉnh sửa, hoàn thiện hồ sơ, tài liệu kế hoạch sử dụng đất hàng năm và trình Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện.

3. Công bố công khai kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện.

4. Đánh giá, nghiệm thu.

Trên đây là tư vấn về thẩm định, phê duyệt và công bố công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất năm trước cấp huyện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 29/2014/TT-BTNMT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

Chào thân ái và chúc sức khỏe!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.