Quy định về xử lý bắt buộc thân thịt của động vật mắc bệnh
Việc xử lý bắt buộc thân thịt của động vật mắc bệnh được quy định tại Tiểu mục 2.3 Phụ lục 06 Thông tư 07/2016/TT-BNNPTNT quy định về phòng, chống dịch bệnh động vật trên cạn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành như sau:
Đối với thân thịt của động vật phải được xử lý nhiệt bằng cách làm giò chả hoặc luộc chín hoặc áp dụng các biện pháp khác bảo đảm không còn khả năng lây lan dịch bệnh.
Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về xử lý bắt buộc thân thịt của động vật mắc bệnh. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 07/2016/TT-BNNPTNT quy định về phòng, chống dịch bệnh động vật trên cạn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành để nắm rõ quy định này.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- An toàn vệ sinh lao động là gì? Thời gian huấn luyện an toàn vệ sinh lao động là bao lâu?
- Học sinh khá cần bao nhiêu điểm? 2 môn dưới 6.5 có được học sinh khá không?
- Báo cáo Ngày hội đọc sách 2024 mới nhất? Ai có trách nhiệm báo cáo kết quả tổ chức Ngày hội đọc sách 2024?
- Cá nhân được xét tặng bằng khen chuyên đề xanh sạch đẹp bảo đảm an toàn vệ sinh lao động hàng năm là những ai?
- Việc xây dựng và tổ chức triển khai kế hoạch ATVSLĐ là trách nhiệm của ai?