Quản lý, sử dụng chứng chỉ kiểm định viên trong Bộ Quốc phòng

Ngày hỏi:20/04/2017

Quản lý, sử dụng chứng chỉ kiểm định viên trong Bộ Quốc phòng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Quản lý, sử dụng chứng chỉ kiểm định viên trong Bộ Quốc phòng được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Bình Nguyên (nguyen****@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Quản lý, sử dụng chứng chỉ kiểm định viên trong Bộ Quốc phòng được quy định tại Điều 17 Thông tư 08/2017/TT-BQP quy định hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động trong Bộ Quốc phòng như sau:

1. Quản lý, sử dụng chứng chỉ kiểm định viên thực hiện theo quy định tại Điều 14 Nghị định số 44/2016/NĐ-CP.

2. Kiểm định viên vi phạm một trong các trường hợp quy định tại Khoản 2 Điều 14 Nghị định số 44/2016/NĐ-CP, Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật ra quyết định thu hồi.

Trên đây là quy định về Quản lý, sử dụng chứng chỉ kiểm định viên trong Bộ Quốc phòng. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 08/2017/TT-BQP .

Trân trọng!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.

Căn cứ pháp lý:

Người trả lời:

Ban biên tập LawNet

  • Ban biên tập LawNet
  • Click để xem thông tin

Nội dung liên quan: " Chứng chỉ kiểm định viên "