Doanh thu đối với hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng khác

Ngày hỏi:29/03/2017

Doanh thu đối với hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng khác. Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về Doanh thu đối với hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng khác như thế nào? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Theo quy định tại Khoản 2 Điều 3 Quy chế quản lý tài chính đối với hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng ban hành kèm theo Quyết định 91/2005/QĐ-BTC do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành thì:

Đối với hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng khác

a. Doanh thu của các trò chơi có thưởng khác được xác định từng ngày tại máy chơi trò chơi có thưởng.

b. Cơ sở kinh doanh phải theo dõi doanh thu của các trò chơi có thưởng khác tại quầy để đối chiếu khi xác định doanh thu.

Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Doanh thu đối với hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng khác. Bạn nên tham khảo chi tiết Quyết định 91/2005/QĐ-BTC để nắm rõ quy định này.

Trân trọng!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.