Giấy xác nhận phù hợp về tuyển dụng và cung ứng thuyền viên hàng hải là gì?

Ngày hỏi:28/03/2017

Giấy xác nhận phù hợp về tuyển dụng và cung ứng thuyền viên hàng hải là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Giấy xác nhận phù hợp về tuyển dụng và cung ứng thuyền viên hàng hải là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Ngọc Tú (tu****@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Giấy xác nhận phù hợp về tuyển dụng và cung ứng thuyền viên hàng hải được định nghĩa tại Khoản 6 Điều 3 Nghị định 29/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện cơ sở đào tạo, huấn luyện và tổ chức tuyển dụng, cung ứng thuyền viên hàng hải (có hiệu lực từ ngày 01/7/2017)  như sau:

Giấy xác nhận phù hợp về tuyển dụng và cung ứng thuyền viên hàng hải là văn bản do Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam cấp cho tổ chức tuyển dụng, cung ứng thuyền viên hàng hải để xác nhận sự phù hợp về tuyển dụng và cung ứng thuyền viên hàng hải theo quy định của Công ước MLC.

Trên đây là định nghĩa về Giấy xác nhận phù hợp về tuyển dụng và cung ứng thuyền viên hàng hải. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 29/2017/NĐ-CP. 

Trân trọng!

Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.


Người trả lời:

Ban biên tập LawNet

  • Ban biên tập LawNet
  • Click để xem thông tin