Yêu cầu kỹ thuật về việc lắp đặt dây chuyền công nghệ xưởng sàng tuyển trong khai thác mỏ

Ngày hỏi:28/02/2017

Yêu cầu kỹ thuật về việc lắp đặt dây chuyền công nghệ xưởng sàng tuyển trong khai thác mỏ được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là An, đang sinh sống tại Bình Dương, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật về việc lắp đặt dây chuyền công nghệ xưởng sàng tuyển trong khai thác mỏ được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh An_093**)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

Yêu cầu kỹ thuật về việc lắp đặt dây chuyền công nghệ xưởng sàng tuyển trong khai thác mỏ được quy định cụ thể tại Khoản 1 Điều 60 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên, theo đó:

Dây chuyền công nghệ, hệ thống thiết bị, nhà xưởng, kho chứa khoáng sản của xưởng sàng tuyển phải được thiết kế, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng và kiểm tra theo đúng quy định về kỹ thuật an toàn và vệ sinh công nghiệp.

Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật về việc lắp đặt dây chuyền công nghệ xưởng sàng tuyển trong khai thác mỏ. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên.

Trân trọng!

Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.


Người trả lời:

Ban biên tập Thư Ký Luật

  • Ban biên tập Thư Ký Luật
  • Click để xem thông tin