Tiêu chuẩn trang phục của người làm công tác cơ yếu được quy định thế nào?

Ngày hỏi:27/02/2017

Tiêu chuẩn trang phục của người làm công tác cơ yếu được quy định thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Hiện tôi đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật về tiêu chuẩn và vật chất hậu cần đối với người làm công tác cơ yếu. Vì thế, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Tiêu chuẩn trang phục của người làm công tác cơ yếu được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Nhã Trúc (truc***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Tiêu chuẩn trang phục của người làm công tác cơ yếu được quy định tại Điều 4 Nghị định 32/2013/NĐ-CP hướng dẫn Luật cơ yếu về chế độ, chính sách đối với người làm công tác cơ yếu như sau:

1. Tiêu chuẩn trang phục của người làm công tác cơ yếu được quy định tại Danh mục số 01 ban hành kèm theo Nghị định này.

2. Trang phục nghiệp vụ được trang bị cho người làm công tác cơ yếu trực tiếp thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, phục vụ chiến đấu và làm công tác chuyên môn.

- Ngoài ra, nội dung này còn được hướng dẫn bởi Điều 4 Thông tư liên tịch 08/2014/TTLT-BQP-BTC-BYT

Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về tiêu chuẩn trang phục của người làm công tác cơ yếu. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 32/2013/NĐ-CP.

Trân trọng!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.

Người trả lời:

Ban biên tập LawNet

  • Ban biên tập LawNet
  • Click để xem thông tin

Nội dung liên quan: " Công tác cơ yếu "