Không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn bị phạt thế nào?
Mức xử phạt đối với hành vi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn được quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 19 Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, theo đó:
Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh trong kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn.
Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với hành vi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Theo QCVN 22:2016/BYT, khu vực phòng đánh máy, xử lý dữ liệu thì độ rọi chiếu sáng tối thiểu là bao nhiêu?
- Theo QCVN 22:2016/BYT, khu vực may, đan sợi nhỏ, thêu móc, thiết kế bằng tay, vẽ mẫu thì độ rọi chiếu sáng tối thiểu là bao nhiêu?
- Biển số xe 79 là của tỉnh nào? Chi tiết biển số xe tỉnh Khánh Hòa cập nhật mới nhất 2024?
- 15 tháng 5 là ngày gì, thứ mấy? 15 tháng 5 năm 2024 là ngày bao nhiêu âm?
- Bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất ở như thế nào?