Không lưu trữ đầy đủ hồ sơ về tổ chức cập nhật kiến thức kiểm toán viên bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:02/12/2016

Không lưu trữ đầy đủ hồ sơ về tổ chức cập nhật kiến thức kiểm toán viên bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Linh, đang sinh sống ở Vũng Tàu. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi tổ chức không lưu trữ đầy đủ hồ sơ về tổ chức cập nhật kiến thức kiểm toán viên bị phạt thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Ngọc Linh_091***)

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Mức xử phạt đối với tổ chức không lưu trữ đầy đủ hồ sơ về tổ chức cập nhật kiến thức kiểm toán viên được quy định tại Điểm g Khoản 3 Điều 24 Nghị định 105/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập, theo đó:

Đình chỉ việc tổ chức cập nhật kiến thức cho kiểm toán viên trong thời gian từ 03 tháng 06 tháng kể từ ngày quyết định xử phạt có hiệu lực đối với tổ chức không lưu trữ đầy đủ hồ sơ về tổ chức cập nhật kiến thức kiểm toán viên theo quy định.

Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với tổ chức không lưu trữ đầy đủ hồ sơ về tổ chức cập nhật kiến thức kiểm toán viên. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 105/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập.

Trân trọng!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.

Người trả lời:

Ban biên tập LawNet

  • Ban biên tập LawNet
  • Click để xem thông tin