Biển báo giao nhau với đường hai chiều (W.234)

Ngày hỏi:09/01/2018

Biển báo giao nhau với đường hai chiều (W.234) được quy định như thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập. Em được biết hiện nay hệ thống biển báo giao thông có rất nhiều dạng. Cho em hỏi, biển báo giao nhau với đường hai chiều được nhận biết và sử dụng ra sao? Em có thể xem chi tiết tại đâu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Quý anh chị. Em xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe! 

Đỗ Ngọc Anh (anh***@yahoo.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

Biển số W.234 "Giao nhau với đường hai chiều" được quy định tại Phụ lục C ban hành kèm theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2016/BGTVT về báo hiệu đường bộ. Cụ thể như sau: 

                                                                  Hình C.36 - Biển số W.234

- Về cách sử dụng: 

Trên đường một chiều, để báo trước sắp đến vị trí giao nhau với đường hai chiều phải đặt biển số W.234 "Giao nhau với đường hai chiều". Trong nội thành, nội thị có thể không đặt biển này.

Trên đây là nội dung tư vấn đối với thắc mắc của bạn về các quy định về biển báo giao nhau với đường hai chiều. Bạn vui lòng tham khảo thêm quy định cụ thể tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2016/BGTVT.

Trân trọng!                                                                      

Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.


Người trả lời:

Ban biên tập Thư Ký Luật

  • Ban biên tập Thư Ký Luật
  • Click để xem thông tin