Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 là gì?

Ngày hỏi:20/05/2017

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hồng hiện đang sống và làm việc Đà Lạt. Tôi đang tìm hiểu về dịch vụ công trực tuyến, mức độ của dịch vụ công trực tuyến. Tôi muốn biết dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 là gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 được quy định tại Điểm d Khoản 4 Điều 3 Nghị định 43/2011/NĐ-CP quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước, theo đó:

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4: là dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và cho phép người sử dụng thanh toán lệ phí (nếu có) được thực hiện trực tuyến. Việc trả kết quả có thể được thực hiện trực tuyến, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến người sử dụng.

Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về dịch vụ công trực tuyến mức độ 4. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Nghị định 43/2011/NĐ-CP. 

Trân trọng! 

Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.


Người trả lời:

Ban biên tập Thư Ký Luật

  • Ban biên tập Thư Ký Luật
  • Click để xem thông tin